Giỏ hàng
Tổng giá: 0 đ
x
THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẶT HÀNG ?

Trả lời:

VAO WEB ĐẶT HÀNG

2. TÔI MUỐN HUỶ ĐƠN HÀNG PHẢI LÀM THẾ NÀO ?

Trả lời:

Bạn đăng nhập Hệ thống và vào phần Theo dõi đơn hàng (Vui lòng đăng nhập trước), chọn đơn hàng cần hủy, chọn lý do hủy và click chọn hủy đơn hàng.
 
Công ty  chỉ cho phép bạn tự hủy đơn hàng trong trường hợp đơn hàng của bạn đang trong quá trình xử lý. Nếu đơn hàng đang vận chuyển nhưng bạn vẫn muốn hủy, vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

THÔNG TIN VẬN CHUYỂN

1. KHI NÀO MỚI NHẬN ĐƯỢC HÀNG ?

Trả lời:

Xin thông báo Quý khách nếu địa chỉ giao hàng của Quý khách nằm trong khu vực Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thì hàng sẽ giao tối đa không quá 3 ngày làm việc
Đơn hàng giao đi khác tỉnh hoặc ở các tỉnh khác thì giao từ 3-5 ngày làm việc.
Đơn hàng sử dụng gói CPTK thời gian giao hàng từ 7-10 ngày làm việc
Thời gian trên Sen Đỏ tính từ khi Shop xác nhận còn nếu không có phát sinh bất  cứ vấn đề gì trong quá trình vận chuyển.
 
Trong trường hợp Quý khách đặt hàng trong dịp lễ tết và rơi vào các ngày nghỉ (thứ 7, Chủ nhật) thì nhân viên vận chuyển sẽ không giao hàng trong thời gian này, nên mong Quý khách thông cảm.
Mỗi một đơn hàng sẽ có thời gian toàn trình vận chuyển dựa vào đối tác vận chuyển Qúy khách lựa chọn

 

2. PHÍ VẬN CHUYỂN ĐƯỢC TÍNH THẾ NÀO

Trả lời:

Sendo.vn sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí đối với các đơn hàng thỏa điều kiện được miễn phí vận chuyển. Tùy vào chính sách bán hàng của từng Shop sẽ áp dụng mức miễn phí vận chuyển khác nhau.
 
Đối với các đơn hàng không được miễn phí vận chuyển, tùy vào trọng lượng của từng đơn hàng và địa chỉ nhận hàng cụ thể, hệ thống sẽ tính toán và hiển thị mức phí vận chuyển trên đơn hàng của bạn.